ใช่ลูกดิ้นหรือเปล่าคะ ตำแหน่งนี้

รู้สึกเหมือนท้องกระตุกเป็นลูกๆติดกัน 5-6 ครั้งได้ค่ะ อายุครรภ์ 19จะ20 วีค ใช่ลูกดิ้นหรือเปล่าคะ เห็นว่าอยู่ต่ำไป เลยสงสัยค่ะ แต่ล่าสุดพบคุณหมอรกเกาะปกติดีค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ19w ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ

ใช่ลูกดิ้นหรือเปล่าคะ ตำแหน่งนี้
2 ตอบกลับ

ไม่แน่ใจนะคะ แม่ต้องลองสังเกตดู อาจเป็นลูกหรืออวัยวะภายในของแม่เคลื่อนไหวก็ได้ 😄

ประมาณ 5 เดือนลูกจะดิ้นอยู่ตรงท้องน้อยหรือประมาณสะดือ ลองสังเกตดูค่ะ