ตั้งครรภ์เกือบ6เดือนทำไมลูกดิ้นน้อยลง เบาลงอันตรายไหม

รู้สึกเหมือนช่วงตอน21-22สัปดาห์ก่อนนอนลูกจะดิ้นแรงขึ้นจนคุณพ่อเอามือสัมผัสก็รู้สึกว่าลูกดิ้นพอเข้า23สัปดาห์รู้สึกลูกดิ้นเบาลง สกิดก็ดิ้นเล็กน้อยเบาๆ จะเป็นอันตรายไหมคะกังวลมากค่ะอีก4-5วันจะถึงกำหนดนัดแล้วค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องจะดิ้นสม่ำเสมอช่วง 28 วีคขึ้นไปค่ะ ระหว่างนี้ดิ้นบ้างไม่ดิ้นบ้างปกติค่ะ แต่ถ้าเงียบไปเลยติดต่อกันสองสามวันไปพบหมอเลยค่ะ