ท้อง 5 เดือน เริ่มรู้สึกอารมณ์​ดาวลงค่ะ

รู้สึกเหงา เศร้า เบื่อ อยู่ๆก็จะร้องไห้ มีใครเป็นอยู่ แล้วจัดการกับอารมณ์แบบนี้ยังไงคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

3 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะ 19+2 w บางวันก็แอบร้องไห้คนเดียวพยายามหาหนังตลกหรือซีรี่เบาสมองดูค่ะ พอเบี่ยงเบนความสนใจได้อยู่สู้ๆ นะคะแม่✌️

เหมือนกันเลยค่ะ บางทีก็ท้อมากๆเลยนะคะ เจอแบบนี้ 🥹

ปรึกษาคุณหมอได้นะคะแม่

4y ago

ค่ะแม่ ให้หมอประเมินให้ก่อน