ลูกคลอดก่อนกำหนด

รู้สึกเสียใจที่ทำให้ลูกคลอดก่อนกำหนด ลูกเพิ่งเจ็ดเดือน นน.1420 ตอนนี้ต้องอยู่ตู้อบ ใส่เครื่องช่วยหายใจ รู้สึกเครียดและเสียใจมากที่อดทนไม่ได้ที่จะให้เขาออกมา ก่อนตลอด ปากมดลูกไม่เปิด หมอให้นอนเฉยๆ แต่เราปวดท้องมาก จนสุดท้ายนอนดิ้นจนปากมดลูกเปิดจรได้คลอด เพราะเราเองไม่อดทนรึป่าว ลูกถึงต้องออกมาก่อนกำหนด ตอนนี้โทษตัวเองที่ผ่านมา ตอนตั้งครรภ์ป่วย ต้องกินยา และก็ออกกำลังกายโยคะ เราทำยังไม่ดีพอรึป่าว ถามตัวเองแบบนี้ตลอด

40 ตอบกลับ

อดีตปล่อยไปค่ะ อย่าคิดมากนะคะ ขอให้น้องแข็งแรงปลอดภัย สู้ๆนะคะแม่