ลูกคลอดก่อนกำหนด

รู้สึกเสียใจที่ทำให้ลูกคลอดก่อนกำหนด ลูกเพิ่งเจ็ดเดือน นน.1420 ตอนนี้ต้องอยู่ตู้อบ ใส่เครื่องช่วยหายใจ รู้สึกเครียดและเสียใจมากที่อดทนไม่ได้ที่จะให้เขาออกมา ก่อนตลอด ปากมดลูกไม่เปิด หมอให้นอนเฉยๆ แต่เราปวดท้องมาก จนสุดท้ายนอนดิ้นจนปากมดลูกเปิดจรได้คลอด เพราะเราเองไม่อดทนรึป่าว ลูกถึงต้องออกมาก่อนกำหนด ตอนนี้โทษตัวเองที่ผ่านมา ตอนตั้งครรภ์ป่วย ต้องกินยา และก็ออกกำลังกายโยคะ เราทำยังไม่ดีพอรึป่าว ถามตัวเองแบบนี้ตลอด

40 ตอบกลับ

ไม่ต้องคิดมากนะคะแม่ แม่ทำเต็มที่แล้วค่ะ ขอให้น้องแข็งแรงไวๆนะคะ

คุนหมอควรฉีดยาระงับคลอดให้นะค่ะ มันไม่ใช่ความผิดของแม่ดิ้นนะค่ะ

สู้ๆน่ะค่ะแม่ อย่าเครียมมากน่ะค่ะไม่ดีต่อตัวเอง

แม่ทำดีที่สุดแล้วค่ะ เข้มแข็งนะคะ สู้ไปกับน้อง

อย่าโทดตัวเองนะคะ แม่ทำดีที่สุดแล้ว สุ้ๆค่พ

สู้ๆค่ะแม่เดี๋ยวน้องก็ แข็งแรงนะค่ะ

สู้ๆนะคะ​คุณแม่​ ขอให้น้องแข็งแรง​

ขอให้น้องแข็งแรงไวๆน่ะคะแม่ สู้ๆคะ

เป็นกำลังใจให้น้องแข็งแรงไวๆนะคะ

สู้ๆค่ะ ขอให้น้องแข็งแรงปลอดภัย