น้ำหนักลูก

33wน้ำหนักลูก1420 ถือว่าน้อยไหมค่ะ ปกติต้องเท่ารัยคะ

10 ตอบกลับ

น้อยไปนิดนึงค่ะคุณแม่ ตามตารางนะคะ นน ลูกแต่ละสัปดาห์ไม่ควรต่ำกว่า 10 percentile และไม่ควรมากกว่า 90 percentile ค่ะ

น้อยนะคะ บ้านนี้33 น้อง2500 ค่ะ กินไข่กินกล้วยกินน้ำเต้าหู แบบเดียวน้องนนขึ้นค่ะ

กินกล้วยน้ำหว้านะค่ะ ช่วยเพิ่มน้ำหนักลูกได้ดี

น้อยไปนิดค่ะแม่ บ้านนี้32วีคน้ำหนักลูก2300ค่ะ

น้อยไปนิดค่ะ บ้านนี้คลอดน้อง 34+4 นน.2,540 ค่ะ

ขอบคุณมากนะคะจะรีบบำรุงเลยค่ะ

น้อยค่ะบ้านนี้33w2153กรัมค่ะ

น้อยคะ ยังมีเวลาบำรุง สู้ๆ

บำรุงเยอะๆค่ะคุณแม่

ตามตารางเลยค่ะ