อันตรายไหมค่ะแม่ๆ ต้องหาหมอเลยไหม

รู้สึกเสียวๆที่จิมิตลอดเวลาเลย เจ็บที่ท้องน้อยด้วย ยิ่ง+กับน้องดิ้นคือเราแทบจะไม่ไหวแล้ว มีใครเป็นแบบนี้บ้างค่ะ 39+1 หมอนัดเร่งวันที่8

1 ตอบกลับ

ปกติของคนใกล้คลอดค่ะ

1y ago

ยังไม่ได้ตรวจเลยค่ะ หมอนัดที่เดียวเลยวันที่8