ท้อง38+4 Weeks เวียนหัว

รู้สึกเวียนหัว​ ตื้อๆ​ แบบคนเมาค้าง​ มาประมาณ​ครึ่งชั่วโมงแล้วคะ เป็นอะไรไหมคะ

1 ตอบกลับ

พักผ่อนน้อย และเลือดจางหรือภาวะซีดหรือเปล่าคะ คนท้องจะเป็นโรคนี้ง่ายมาก ดื่มน้ำเยอะๆกินผักใบเขียวและผลไม้ หมู ตับ สาหร่าย เยอะๆนะคะ ที่สำคัญพักผ่อนเยอะๆนะคะ