อันนี้มันตกขาว หรือน้ำเดินคะ

รู้สึกเปียกๆที่อวัยวะเพศค่ะ พอลุกขึ้นก็เห็นเป็นแบบในภาพค่ะ ไม่มีอาการปวดท้อง หรือท้องแข็งใดๆค่ะ

อันนี้มันตกขาว หรือน้ำเดินคะ
2 ตอบกลับ

น้ำเดินรึเปล่าค่ะ ตกขาวไม่น้าเปียกขนาดนี้ ไปหาหมอดีกว่าค่ะ