ตั้งครรภ์ท้องแรก

รู้สึกเบื่ออาหารเพราะเวลากินแล้วพะอืดพะอมบางทีก็อ้วก อย่างงี้ต้องทำยังไงคะ?##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

หาคุณหมอค่ะ คุณหมอ มียาให้ทาน แบ่งมื้ออาหารเล็กๆ ทานบ่อยๆแทน ลองทานขนมปังกรอบค่ะ หลีกเลี่ยงของทอดของมันมันจะทำให้อาเจียน จิบน้ำขิงอ่อนๆ ค่ะ ตอบแบบอาการตัวเองนะค่ะ

3y ago

ยินดีค่ะ สู้ๆนะค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่า🤮🤮🤮🤮

3y ago

เหนื่อยมากค่ะ กินได้นิดเดียวก็แน่นหน้าอกจะอ้วกอย่างเดียวเลย