ตอนนี้ท้องได้ 33 weeks แล้ว รู้สึกเบื่อๆอาหารจัง

รู้สึกเบื่ออาหาร อาการเหมือนตอนแพ้ท้องใหม่ๆ กินอะไรก็ไม่ถูกปาก แม่ๆเป็นกันรึป่าวคะ

13 ตอบกลับ

เป็นคะแม่😁 แม่บ้านนี้กินได้แต่ของหวานเลย

เบื่อเหมือนกันค่ะ แต่อยากกินแต่ของหวาน

hmm nice info