ควรซื้อเข็มขัดพยุงท้องมั้ยคะ

ตอนนี้ท้องได้ 33 weeks แล้วมีอาการหน่วงท้องเวลาเดิน+พลิกตัวเวลานอน ควรซื้อเข็มขัดพยุงท้องมั้ยคะ หรือว่านี่เป็นอาการปกติ

2 ตอบกลับ

อาการปกติค่ะ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ปวดขาหนีบ ก้นกบ เวลาพลิกตัวก็เจ็บจี๊ดๆๆ

ปกติค่ะ ท้องใหญ่แล้ว ถ้าคิดว่ามีปัญหาจริงๆ ก็ซื้อค่ะ