ตอนนี้ท้องได้ 33 weeks แล้ว รู้สึกเบื่อๆอาหารจัง

รู้สึกเบื่ออาหาร อาการเหมือนตอนแพ้ท้องใหม่ๆ กินอะไรก็ไม่ถูกปาก แม่ๆเป็นกันรึป่าวคะ

13 ตอบกลับ

เบื่อค่ะ แต่ถึงเวลาก็ต้องกินเพื่อเค้าล่ะ❤️ เจ้าเด็กน้อย...ตอนนี้แม่งอแงจะกินขนมปังอย่างเดียวเลยค่ะ😁 แต่ก็ต้องทานข้าวทานอาหารที่มีประโยชน์ด้วยค่ะ

เป็นค่ะตอนนี้ 32 วีค ช่วงก่อนกินได้ อยากกินโน่นอยากกินนี่ แต่พอเข้า 30 วีค เริ่มไม่อยากกินอะไรเลย แต่ผลไม้พอได้อยู่ อาศัยกินผลไม้เอาค่ะ

บ้านนี้ 31 W 4 D มีอาการเบื่ออาหารเหมือนกันค่ะ ...แต่ก็กินได้ทุกอย่างไม่เหม็น ไม่คลื่นไส้ แค่รู้สึกว่าไม่อยาก

3y ago

เหมือนกันเรย กังวนเรื่องน้ำหนักน้องมาก

บ้านนี้เป็นตั้งแต่ท้องยันตอนนี้ก็จะ7เดือนแล้วเบื่ออาหารเหมือนกันค่ะ สงสัยจะเป็นยันคลอด

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ กินอะไรก้อไม่อิ่มไม่รู้สึกว่าอยากกินอะไรเลยเบื่อไปหมด เบื้อข้าว

เหมือนกันเลยค่ะ พอ 33w อยู่ๆก็รู้สึกเบื่ออาหาร แต่อยากกินของหวานมากๆ

อาการเดียวกันค่ะแม่ ตอนนี้ก็ 33วีค6วัน เบื่ออาหารขั้นสุดเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันคะแม่ แต่ต้องฝืนเพื่อลูกน้อย เบื่อไปหมด

บ้านนี้31wเบื่ออาหารเหมือนกันค่ะกินได้แต่ขนมหวาน