คลอดลูกได้23วันแล้ว

รู้สึกเจ็บและแสบที่แคมอวัยวะเพศและมีตุ่มใสๆที่แผลฝีเย็บมีใครรุ้ไหมคะว่าเราเป็นอะไรและรักษายังไง

2 ตอบกลับ

ถ้าอาการยังไม่ดีขึ้นภายในวันถึงสองวัน แนะนำรีบพบแพทย์เฉพาะทางนะคะ อาจเกิดการอักเสบและติดเชื้อได้ค่ะถ้าไม่รีบรักษา