25+6 w

รู้สึกเจ็บนม มีน้ำเหลืองปนนมออก แบบนี้เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เริ่มมีน้ำนมตอนท้อง บางทีคัดมากก็จะบีบออก ได้เยอะเหมือนกัน เป็นสีใสบ้าง สีเหลืองบ้าง แต่ต้องระวังนะคะ อย่ากระตุ้นที่หัวนมมากเกินไป จะทำให้มดลูกหดรัดตัว อาจคลอดก่อนกำหนดได้ค่ะ