น้องดิ้น

เราท้องได้25+6 wค่ะแต่น้องยังดิ้นน้อยอยุ่เลยจะป็นอะรัยมั้ยค่ะพอดีท้องแรกเลยไม่ค่อยรู้ค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องอาจจะดิ้นแรงตอนแม่หลับช่วงกลางคืนก็ได้ค่ะ แต่ถ้าไม่สบายใจไปพบคุณหมอดีกว่าค่ะ จะได้ดูว่าน้องแข็งแรงดีไหม

4y ago

ของเราน้องดิ้นบ่อยช่วงกลางคืนคะเเต่กลางวันก็ดิ้นนะเเต่จะดิ้นน้อย