เจ็บท้องน้อยไม่ว่าจะนอนท่าไหนก็เจ็บ

รู้สึกเจ็บท้องน้อยเหมือนเจ็บประจำเดือน จี๊ดๆ เป็นๆ หายๆ ตอนนี้ 25w แบบนี่ปกติไหม ? #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เจ็บท้องน้อยไม่ว่าจะนอนท่าไหนก็เจ็บ
2 ตอบกลับ

เคยอ่านเจอว่ามดลูกขยายตัวค่ะเลยมีความรู้ๆสึกเจ็บจิ๊ดๆได้ แต่ถ้าคุณแม่ไม่สบายใจไปหาหมอดีกว่านะคะ

3y ago

มันเป็นไปได้นะคะ แต่ถ้าให้ชัวร์ปรึกษาคุณหมอดีกว่านะคะ😊

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่เดี๋ยวก็หาย ทีแรกก็กังวนกลัวจะเป็นอันตราย

3y ago

เมื่อคืนแทบไม่ได้นอนเลยค่ะ เป็นๆ หายๆ ตลอดทั้งคืน