36w4d

รู้สึกเจ็บท้องน้อยหน่วงๆปวดหลัง แต่พอเปลี่ยนท่านอนก็หายนะคะ อีกสักพักก็เป็นอีก บวกกับมีอาการท้องแข็งแต่ไม่บ่อย แบบนี้คืออาการอะไรคะ

2 ตอบกลับ

เจ็บเตือนค่ะ คุณแม่ แม่บ้านนี้ก็ 36+6 w ค่ะ เจ็บหน่วงบางทีเดินไม่ได้ค่ะ เจ็บหว่างขา ท้องแข็งไม่สม่ำเสมอ กัน ค่ะ 😁 ทนอีกนิดนึงนะค่ะ

น่าจะเรียกว่าเจ็บท้องเตือน เคยถามคนที่เคยท้องเขาบอกมาอย่างนี้