เลือดหรือ อะไร?

รู้สึกเจ็บจี๊ดๆบ่อย1-2วัน วันนี้สังเกตไปเข้าห้องน้ำมีแบบนี้ติด กางเกงใน คลายเลือด แต่สีเข้ม ไม่ใช่ตกขาว ไม่แน่ใจ ว่าคือเลือดหรืออะไร อายุครรภ์7wks

เลือดหรือ อะไร?
37 ตอบกลับ

รีบหาหมอคะคุณแม่ เพื่อความสบายใจของเรา

หาหมอค่ะหมอเคยบอกว่าอาจเป็นแท้งคุกคาม

เลือดค่ะ ต้องไปหาหมอ มีโอกาสแท้งคุกคาม

หาหมอตรวจให้แน่ใจค่ะ เพื่อความสบายใจ

เลือดค่ะ หาหมอนะคะเสี่ยงแท้งคุกคาม

ระวังแท้งนะค่ะ เคยเป็นแบบนี้มาก่อน

ระวังแท้งคุกคาม แนะนำหาหมอด่วนค่ะ

หาหมอค่ะคนท้องไม่ควรมีเลือด

ภาวะแท้งคุกคามค่ะ หาหมอ

หาหมอค่ะแม่แท้งคุกคาม