เจ็บท้อง

รู้สึกเจ็บจิ๊ดๆที่ท้องค่ะ เจ็บแปปๆก็หาย ท้องไม่แข็งนะคะ ไม่มีน้ำอะไรไหล 30w ปกติมั้ยคะ หรือต้องไปพบแพทย์ ท้องแรกขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ??

1 ตอบกลับ

ถ้าท้องไม่แข็ง ไม่ปวดถี่ ไม่มีน้ำเดิน ไม่ต้องค่ะแม่ อาจจะเจ็บเตือนค่ะ