ท้องแรกขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ปวดท้องน้อยมากๆ แต่ไม่มีเลือดออกเป็นอะไรไหมคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเป็นๆ หายๆ ปกติค่ะ ตราบใดที่ยังไม่มีเลือดออก เพราะตัวอ่อนกำลังฝังตัวในมดลูก หรืออาจจะเป็นเพราะมดลูกขยาย แต่ถ้าปวดไม่หายต้องรีบไปหาหมอค่ะ แล้วก็อย่ายกจของหนักค่ะ