29w+3 -ลูกชาย-

รู้สึกเครียด จิตตก คิดแต่เรื่องอดีตของสามี(มีลูกชาย1คนอยู่กับอดีตภรรยา) จนอยากเลิกกับเขา อยากให้เขาไปอยู่ดูแลลูกเขา แต่ไม่อยากให้มาสนใจตัวเล็กในท้องที่ยังไม่เห็นหน้า ปู่(พ่อสามี)เขาจะรักลูกคนแรกเขามาก จนเรารู้สึกว่าลูกเป็นส่วนเกินในครอบครัวเขา เราผิดปกติมั้ย 🥺 เราก็มีลูกสาว1คนอายุ4ปี เราคิดแค่อยากอยู่แต่กับลูกทั้ง2🥺

1 ตอบกลับ

ไม่อยากให้มาสนใจลูกในท้องของเราหรอคะ แปลกดีค่ะ