สอบถามค่ะ ท้องแรก

รู้สึกอะไรดุ๊กๆในท้อง นี่ใช่บี๋ดิ้นป่าวคะ พอดีท้องแรก ตอนนี้19w แต่ท้องเล็ก

10 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ น้องตอดแล้ว ครั้งแรกรู้สึกเหมือนมีฟองอากาศบุ๋งๆ ในท้องเลยค่ะ 😂

อายุครรภ์ประมาณนี้น่าจะรู้สึกได้แล้วค่ะ น่าจะน้องดิ้นๆ ตอดๆ ค่ะ ^^

ความรู้สึกดุ๊กๆตุบๆ เหมือนปลาตอดค่ะ

ใช่ค่ะ เราจะรู้สึกเหมือนอะไรตอด

ตุบๆเบาตรงท้องน้อยใช่เลยค่ะ

ใช่ค่ะ​ น้องเริ่มตอดแล้วจ้า

ตอดแล้วคะตุ๊บๆ

ตอดๆแล้วคร่า

ตอดๆแล้วค่ะ ^^

ช่ายค่า 😁😁