ช่วง14สัปดาห์ ทานอาหารอิ่มไว

รู้สึกหิวมาก พอกิน กินได้น้อยรู้สึกแน่นไวมากทั้งที่เพิ่งกินอายุครรภ์14สัปดาห์ค่ะ ใครเป็นบ้างคะ เพราะอะไร#ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

แบ่งทานเอาค่ะ ตอนนั้นนี่แบ่งทานวันละ4-5มื้อ