แนะนำครีมหน้าท้องลาย

รู้สึกหน้าท้องลายขึ้นเราทาครีมนีเวียประปุกสีฟ้าแล้วแต่ยังรู้สึกลายอยู่ มีครีมแนะนำบ้างไหมทาท้องลายราคาไม่แพงมาก ท้อง2เดือนค่ะ

2 ตอบกลับ

เราให้แฟน ลองใช้ NB อยู่ครับ แต่ให้ใช้หลังคลอดนะครับ

ใช้ไบโอออยค่ะไม่มีท้องลายเลยค่ะ