หน่วงบริเวณปากมดลูก

รู้สึกหน่วงบริเวณปากมดลูกมาจากสาเหตุใดคะ หรือเป็นเพราะเวลาถ่ายแล้วเบ่ง เกี่ยวกันมั้ยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

คุณแม่ไม่ควรเบ่งนะคะอาจจะทำให้เกิดริดสีดวงทวานหนักได้ค่ะ

ท้องกี่สัปดาห์คะ เวลาถ่ายต้องเบ่งทุกครั้งมั้ยคะ

2y ago

25 แล้วค่ะ เกือบทุกรอบเลยค่ะ