แม่ๆอย่าเพิ่งเลื่อนผ่านช่วยตอบทีค่ะ

รู้สึกสับสนอายุครรภ์ถ้านับตามประจำเดือนคือ35วีคแต่ตามเครื่องซาวจะ33คือตั้งแต่ซาวครั้งแรกเลยอายุครรภ์เราจะมากกว่าเครื่องซาวประมาณ2-3วีคเลยซาวกี่ครั้งเครื่องจะซาวได้น้อยกว่าอายุครรภ์จริงตลอดหมายถึงไข่เราตกช้าหรอคะหรือเพราะลูกเราตัวเล็กกว่าอายุครรภ์จริงเครื่องเลยซาวได้เท่านี้แล้วน้ำหนักลูกตอน32วีคคือ1500g ค่อนข้างตัวเล็กเลยถามหมอหมอก็ไม่ตอบอะไรรีบตรวจรีบเสร็จ

2 ตอบกลับ

กินกล้วย กินไข่ เยอะๆ กินตับ อย่างละ 2 ชิ้น ขึ้นไวคะ

ตามเครื่องซาวค่ะ บำรุงเยอะๆค่ะ