32วีคเท่ากับกี่เดือนคะเเม่ๆ

32วีคคือ8เดือนใช่มั้ยคะเเม่ๆพอดีท้องเเรกเเล้ววันนี้ครบ32วีคเเล้วหมอนัดคลอด4ตุลาค่ะเเม่เลยอยากรู้ว่า32วีคคือกี่เดือนกันเเน่#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

8เดือนค่ะ 4วีค=1เดือน หมอจะให้คลอด37-40วีค 9เดือนกว่า

นับตามนี้ค่ะ