อยากลาคลอดต่อจัง

รู้สึกว่าได้ลาคลอด3เดือนน้อยไปจังเลยค่ะ ลูกกำลังติดแม่ แม่ก็ติดลูก คนช่วยดูแลก็ไม่ค่อยแข็งแรง ถ้าจะลาต่อ ลาได้ แต่จะไม่ได้เงินเดือน ไม่ไหวค่ะ

1 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะแม่ 😊 ช่วงกำลังติดจริงๆค่ะ บ้านนี้ถึงขั้นลาต่อเลย ติดลูกมาก