น้ำมะกรูด

มีแม่ๆคนไหนทานน้ำมะกรูดเพื่อช่วยให้ตั้งครรภ์ แล้วได้ผลบ้างคะ ส่วนตัวเราอยากลองซื้อมาทาน1โหล ทานได้3ขวด ไม่ไหวค่ะ เวียนหัว อาเจียน ทานยากมากค่ะ

2 ตอบกลับ

กินกล้วยทั้งคู่ ติดง่ายจ้า พยายาม นะ

4y ago

ต้องแช่ไว้นานมั้ยคะพี่ 😂

กล้วยหอม

4y ago

มีกินตัวอื่นเพิ่มหรือบำรุงอย่างอื่นเพิ่มมั้ยยคะ