กี่วีคนับเป็น1เดือน

ตอนนี้อายุครรภ์ 14+5วีคค่ะ นับเป็นกี่เดือนคะ หมออนามัยบอก 3 เดือน ข้อมูลในเน็ตบอก 4 เดือน เลยไม่แน่ใจค่ะ อดใจไปถามคุณหมอที่ รพ ในวันนัดวันที่ 8/08 ไม่ไหวค่ะ นอนคิดนั่งคิดหลายวันแล้ว ? #ท้องแรกค่ะ

4 ตอบกลับ

4วีค =1เดือนค่ะ คุณแม่นับแบบนี้ได้ก่อนนะคะ แต่ต้องรอดูจากคุณหมออีกทีค่ะ บ้านนี้ดูในแอพตอน15w แต่คุณหมอเขียนให้ว่า17w ค่ะ เอาชัวร์ๆก็ตามคุณหมอนะคะ

10mo ago

รับทราบค่ะ ขอบคุณนะคะ ?✨

ถ้านับก้1 เดือน ก้4 วีค อีก2วีคก้4 เดือนจ้า 16 วีคอ่ะตัว ถึงจะเรียก4 เดือน

10mo ago

หื้มม เข้าใจแล้ว ขอบคุณค่ะ ?

3เดือน2สัปดาห์5วันค่ะ

10mo ago

หื้มม ขอบคุณค่ะ

1m มี 4w