40 week 3 Day

รู้สึกว่าเริ่มปวด แต่ยังไม่ถี่เท่าไหร่ ปวดแบบทนได้ มูกเลือดก็ยังไม่มี ควรไปโรงบาลเลยดีไหมค่ะ พอดีพรุ่งนี้เช้าหมอนัดพอดี

2 ตอบกลับ

น่าจะแค่เจ็บเตือนค่ะ ถ้าปวดถี่ ปวดแบบทนไม่ไหว ค่อยไปก็ได้ค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

ทนดูอาการก่อนก็ได้ค่ะ น้ำเดินหรือปวดถี่ค่อยไป