34w

รู้สึกว่าลูกสะอึกปกติ แต่ดิ้นไม่ค่อยแรงปกติมั้ยค่ะ

3 ตอบกลับ

น้องเริ่มตัวใหญ่ขึ้นท้องเเม่ก็เเคบลงน้องเลยไม่ดิ้นเเรงค่ะ เเต่เเม่ก็ลองนับลูกดิ้นดูน่ะค่ะ

น้องฝึกหายใจค่ะ พื้นที่แคบน้องจะดิ้นน้อยลงค่ะ แต่นับลูกดิ้นให้ดีนะคะ

นับจำนวนครั้งที่ดิ้นนะคะ ถ้าครบ ปกติค่ะ ถ้าไม่ครบ รีบหาหมอ