ลูกดิ้นกับสะอึก ต่างกันยังไงคะ

31+4 รู้สึกว่าลูกดิ้นแบบจังหวะหัวใจ ตุบๆๆๆ แบบนี่เรียกว่าดิ้น หรือสะอึกคะ เป็น5-10นาที #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

แบบ ตุบ ตุบ ตุบ ไปเรื่อยๆ5-10น.เป็นจังหวะคือน้องสะอึกค่ะ บางที่จะมีช่วงที่น้องสะอึกแล้วน้องขยับตัวก็มีค่ะแยกออกง่ายๆเลยค่ะแม่ลองสังเกตดูค่ะ

ดิ้นกับสะอึกจะแยกออกง่ายมากเรยค่ะแม่ ดิ้นจะรุ้สึกว่าดิ้นจะมีเคลื่อนใหหวในท้องเรย ถ้าสะอึกเขาจะ ตุบ ๆ อย่างเป็นจังหว่ะค่ะ