31+6 week

รู้สึกว่าลูกดิ้นน้อยลงกับเบาขึ้นมากเลยค่ะ วันนึงรู้สึกแต่เค้าสะอึก ดิ้นไม่เป้นเวลาเลยค่ะ ไม่เคยดิ้นเหมือนตอน 26-28 week เลยค่ะ แบบนี้ผิดปกติมั้ยคะ

7 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ตอน 29วีค ไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นไป2-3 วัน ดิ้นครั้ง2 ครั้งต่อวัน เลยรีบไปพบหมอ ไปถึงมือหมอเท่านั้นแหละคะ ตีลังกาหมุนตัวในท้องให้หมอดู เสียตังไปเกือบ1000 เฮ้อ ลูกบ้านนี้ชอบหมอมากคะ คุณแม่อย่ากังวลเลยนะคะ ถ้าไม่มั่นใจก็ไปพบแพทย์ด่วน

1y ago

บ้านนี้เป็นเหมือนกันเลยค่ะสงสัยชอบลุงหมอ💪💪

เป็นเหมือนกันค่ะ บ้านนี้ 32+1 ลูกเน้นโก่งตัว บางทีรู้สึกว่าเค้าดิ้นเบากว่าตอน 26-29week มาก พื้นที่เค้าน่าจะเหลือน้อย บ้านนี้น้ำคล่ำน้อยด้วยค่ะ

1y ago

ตอนนี้ 33 สัปดาห์ เหมือนกันคะ

น้องตัวใหญ่ขึ้นน้องจะดิ้นน้อยลงคะเพราะพื้นที่ท้องเรามันแคบลงแต่ให้สังเกตุอาการแม่เอานะคะว่าน้องท้องแข็งไหม

ปกตินะคะ แต่ถ้าดิ้นหลังทานข้าวไม่ถึง10ครั้ง ไปหาหมอจ้า ช่วงนี้ พื้นที่ให้น้องขยับตัวเริ่มเหลือน้อยแล้ว

น้องตัวใหญ่ ดิ้นน้อยปกติค่ะ แต่หลังทานอาหาร3มื้อต้องดูนะคะว่าน้องดิ้นมั้ย

ปกติค่ะ ช่ววนี้เด็กจะตัวโตเร็ว พื้นที่เหลือน้อยลงค่ะ

พื้นที่มันเเคบกว่าเดิมค่ะ