ท้อง21 w บ้านไหนดิ้นน้อยบ้างค่ะ

รู้สึกว่าลูกดิ้นน้อยมากเลยบางวันจะดิ้นแค่ก่อนนอนกับตื่น ก่อนหน้านี้ดิ้นเก่งมากเลยแม่นั่งก็ดิ้นให้รู้สึก มีแม่บ้านไหนเป็นไหมค่ะ ปกติไหม หรือควรไปพบหมอค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

โดยปกติเด็กช่างนี้จะยังดิ้นไม่เป็นเวลา ซึ่งการสังเกตุจะทำได้แค่ ดิ้นทุกวันหรือไม่ ถ้าไม่อันนี้ผิดปกติแล้วค่ะแม่

2y ago

ขอบคุณน่ะค่ะแม่ กังวนมากเลย