34+1 วิค สอบถามผู้รู้ค่ะว่าเป็นอะไร มีโอกาสคลอดก่อนกำหนดมั้ย

รู้สึกว่ามีท้องแข็งบ่อยวันหนึ่งไม่ต่ำกว่า 3-4รอบ แข็งแป๊บๆก็หาย มีแต่ท้องแข็งไม่มีอาการอื่นร่วมด้วย

6 ตอบกลับ

เป็นการตอบสนองของมดลูกต่อการเคลื่อนไหวของคุณแม่ค่ะ น้องคงเริ่มลงต่ำแล้ว เป็นการบอกประมาณว่าแม่เตรียมตัวนะหนูเริ่มลงมาแล้ว5555

บ้านนี้ก็มีอาการค่ะ ท้องแข็งบ่อย แต่ลูกดิ้นไม่แรง แล้วก็มีอาการเจ็บหน่วงๆมดลูก จะลุกจะนอนจะนั่งเจ็บหน่วงเวลาพลิกตัวก็ทรมาน

1y ago

ปวดบริเวณจิมิ เวลาลูกดิ้นหายใจแทบไม่ออกเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ แข็งแป๊บๆแล้วก็คลาย

1y ago

ใช่ค่ะแม่ แต่มีอาการปวดบริเวณจิมิ น่าจะเรียกว่า หัวหน่าว (มั้ง)5555 เวลาเดินหารืขยับตัวจะปวด

บ้านนี้33วีคก็เป็นเหมือนกันค่ะ

อาการเตือนคะ

ปกติของการเจ็บเตือนค่ะ

1y ago

มีอาการปวดจิมิ ด้วยก็ปกติใช่มั้ยคะ