24วีค ค่ะ

รู้สึกว่ามดลูกต่ำ เกิดอาการท้องแข็ง ปวด ที่หัวหน่าว และเป็นก้อนแข็งๆค่ะ ก่อนหน้านี้เวลาไปทำงานก้อให้ผัวไปส่งตลอด แต่ด้วยความที่ว่าเราทำงานเป็นกะ เลยต้องเปลี่ยนเวลางานไปด้วย ตั้งแต่ขับรถไปทำงานเองก้อรุ้สึก ปวดตามมาเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องกับหัวหรือป่าวค่ะ

5y ago

บ้านนี้ขับมอไซตั่งแต่ท้องอ่อนจนคลอดค่ะ