เต้านมอักเสบทำยังไงให้หายบ้างคะ

รู้สึกว่าน้ำนมตัน ข้างนึง มีก้อนขนาดใหญ่กว่านิ้วโป้ง เจ็บมากๆค่ะ ปกติประคบร้อนก็หายแต่รอบนี้ประคบแล้วไม่หาย เป็นที่เดิมบ่อยมาก ปั๊มนมไม่ออกสักหยดเลยค่ะ ลูกเข้าเต้าล้วนนะคะ 3วันหายละก็เป็นใหม่ มีวิธีอื่นนอกจากประคบร้อนไหมคะ ปวดมากๆ

1 ตอบกลับ

หาหมอนวดเปิดท่อเลยค่ะถ้าเป็นบ่อย