#ท้องแรกค่ะ ปวดมากๆ

ตอนนี้31+3รู้สึกปวดหลังมากเลยค่ะ มีวิธีแก้แบบไหนบ้างคะ#ท้องแรกคะ

4 ตอบกลับ

มีครีมนวดเจลเย็นๆสำหรับคนท้องทาได้อยู่นะคะ ช่วยได้เยอะอยู่ค่า

บ้านนี้33วิค ปวดเเทบขิตเเม่เวลาพลิกตัว✌️✌️✌️

แจ้งเภสัชด้วยนะคะว่าแม่ตั้งครรภ์

ลองหาซื้อตามร้านขายยานะแม่