อายุครรภ์แค่3เดือนแต่ดิ้นแรงมากตอดแรงมาก

รู้สึกว่าน้องตอดๆอยู่ในท้องวิ่งไปวิ่งมา สงสัยว่าอายุครรภ์แค่14สัปดาห์ทำใมน้องดิ้นบ่อยจัง แข็งแรงใช่มั้ยคะ มองหน้าท้องเห็นหน้าท้องเต้นตุ๊บตุบๆ ช่วงนี้ร้องไห้ทุกวันเครียดด้วยคะ พ่อของลูกทิ้งไปแล้ว อยู่แต่ห้อง จิตตกมากแต่ลูกตอดท้องแรงมาก

1 ตอบกลับ

3เดือนยังไม่น่าจะรู้สึกว่าดิ้นนะคะ อาจเป็นหัวใจที่เต้นจนคุณแม่รู้สึกมากกว่า