คลำหาน้องด้วยตัวเองได้มั้ยคะ

อายุครรภ์แค่14สัปดาห์ คลำหาน้องเองได้มั้ยคะ จะเกิดอันตรายหรือเปล่า หรือว่าหมอยังไม่อนุญาตให้คลำหาเองคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

หมอจะคลำท้องเพื่อดูตำแหน่งมดลูกว่าอายุครรภ์ประมาณเท่าไหร่ แต่หมอไม่ใช้การคลำหาน้องนะคะ แม่จะคลำทำไมหรอคะ

2y ago

ลองค้นคำว่า เครื่องฟังเสียงหัวใจทารกดูค่ะ

ได้นะคะแม่ แต่จะเจอไหมของเราหมอยังคลำไม่เจอเลยค่ะต้องซาวดู

2y ago

เจอค่ะ เจอก้อนแข็งๆอยู่555 แต่ไม่กล้ากดแรงมากค่ะ กลัวน้องเป็นอะไร