สอบถามคุณแม่ๆหน่อย

รู้สึกว่าน้องดิ้นบริเวณใต้ท้องน้อยเกือบไปถึงเนินอวัยวะเพศบางทีมีอาการปวดร่วมด้วยอีกอย่างนึงคือเวลาลุก-นั่งจากห้องน้ำก็มีอาการปวดแต่แปปเดียวแบบนี้น้องใกล้จะออกรึยังคะ 37 week คะ

1 ตอบกลับ

เด็กน่าจะกลับหัวรึเปล่าค่ะ