ตั้งครรภ์34wท้องยุบ

รู้สึกว่าท้องยุบลง ลูกดิ้นเบา หิวน้ำบ่อยปวดหัวตาลายแบบนี้ปกติมั้ยคะ ไปเสิร์ชดูแล้วเหมือนอาการครรภ์เป็นพิษค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

น้องกลับหัวรึเปล่าคะคุณเเม่