ภาวะซึมเศร้าหลังคลอด

รู้สึกว่าตัวเองซึมกว่าตอนท้อง พอคลอดรู้สึกไม่กระปรี้กระเปร่า เหนื่อยง่าย เพลียง่าย ร้องไห้ง่าย นิดหน่อยก็ร้องไห้แล้ว อยากทราบว่ามีทางรักษายังไงบ้างคะ

2 ตอบกลับ

รีบหาหมอเลยค่ะแม่ ภาวะซึมเศร้าหลังคลอด มีหลายคนเป็นค่ะ ต้องได้รับการรักษานะคะ อย่าปล่อยทิ้งไว้ค่ะ อันตรายมาก

พบเเเพทย์คะ