มีใครเป็นเหมือนกันบ้างคะ

รู้สึกว่าจะเข้าเดือนที่ 5 แล้วนอนหลับไม่ค่อยสนิทเลย ไม่เเน่ใจว่าอาจเป็นเพราะเจ้าตัวเล็กดิ้นตอนดึกด้วยหรือป่าวค่ะ มีวิธีแก้หรือช่วยเเนะนำได้ไหมค่ะ #ท้องเเรกค่ะ

7 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ บางที่เที่ยงคืนตี1ตื่นมาฉี่ พอนอนลงปุ๊บเหมือนจะดุ๊กดิ๊กแรงมากๆจนนอนยากเลยค่ะ

1y ago

ใช่ค่ะ เป็นเหมือนกันเลยถ้ารู้สึกตัวปุ๊บ กว่าจะนอนได้(ปกตินอนยากอยู่เเล้วด้วย) 😅

เป็นค่ะ ตอนนี้ 21w เมื่อคืนเราลุกไปห้องน้ำตอนตี 3 หลังจากนั้นลูกดิ้นตุ้บๆ นอนไม่หลับเลย 😂

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่ยังไม่รู้สึกถึงน้องดิ้นเท่าไหร่ แต่รู้สึกหลับยากกว่าเดิม

เป้นค่ะแร่วฉี่บ่อยด้วยเรยหลับๆตื่นๆเข้าห้องน้ำทุกชั่วโมง

1y ago

ขนาดกินน้ำก่อนนอน 2 ชม. อิเเม่ก็ลุกฉี่หมือนเดิม 🤣

เป็นเหมือนกันค่ะ ตื่นบ่อยมาก นอนไม่หลับ

เป้นค่ะหลับๆตืนๆเริ่มฉี่บ่อยๆ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ