ท้องเเรก

รู้สึกลูกดิ้นกี่เดือนค่ะ

15 ตอบกลับ

ของเรา 17 +2 เเต่เวลาลูกดิ้นจะรู้สึกยังใงค้ะ ถามคนที่รุ้หน่อยค้ะ

บ้านนี้รู้สึกดิ้นจริงๆ 20 w แต่รู้สึกตอดตอน 17 w ค่ะ

17วีคค่ะแต่รุสึกเบามารุสึกชัดช่วงตอน19วีคค่ะ

เรา4เดือนลูกดิ้น ตอนนี้5เดือนแล้วจ้า

บ้านนี้น้องตอดช่วง 22 วีคค่ะ

4 เดือนเริ่มรุ้สึกแล้วค่ะ

รู้สึกชัดเจนตอน 20 วีค+ ค่ะ

4เดือนค่ะบ้านนี้ ตอน17วีค

เรา5เดือนค่ะ

4เดือนค่ะ