ป้าข้างบ้าน

รู้สึกยังไงคะ ถ้าคุณแม่เลี้ยงลูกเพียงคนเดียว ตกเช้ามา ลูกตื่นเล่นเสร็จ เอาลูกนอนตั้งนานกว่าจะได้กินข้าวเช้า กินยา ปั้มนม หาพาข้าวออกมากำลังจะนั่งกิน ป้าข้างบ้านมาอุ้มลูกเราลงจากเปล ทั้งๆที่พึ่งนอน แล้วพอลูกเรางอแงร้องไห้ วางเด็กลงเปลใส้แล้วเดินหนีหน้าตาเฉย สรุป นี่เรียกว่าแกล้งหรืออะไรคะ มีใครเคยเจอเหมือนกันบ้างคะ

13 ตอบกลับ

ทำไมถึงมีอะไรแบบนี้เข้านอกออกในบ้านเราได้ครับ สังคมอะไร