ป้าข้างบ้าน

รู้สึกยังไงคะ ถ้าคุณแม่เลี้ยงลูกเพียงคนเดียว ตกเช้ามา ลูกตื่นเล่นเสร็จ เอาลูกนอนตั้งนานกว่าจะได้กินข้าวเช้า กินยา ปั้มนม หาพาข้าวออกมากำลังจะนั่งกิน ป้าข้างบ้านมาอุ้มลูกเราลงจากเปล ทั้งๆที่พึ่งนอน แล้วพอลูกเรางอแงร้องไห้ วางเด็กลงเปลใส้แล้วเดินหนีหน้าตาเฉย สรุป นี่เรียกว่าแกล้งหรืออะไรคะ มีใครเคยเจอเหมือนกันบ้างคะ

13 ตอบกลับ

เป็นเราไม่ให้เข้าบ้านแล้วค่ะแถมด่ากลับด้วย

1y ago

เป็นเรา เราบ่นแน่นอนค่ะเพราะเราเหนื่อยถ้าเจอสถานการณ์นี้เราจะบ่นไปเลย บอกแล้วใช่มั้ยว่าพึ่งนอนทำไมมากวนทำตื่นแล้วก็เอานอนด้วย ถ้าไม่ได้เป็นคนเอานอนก็อย่ามากวนตอนหลานนอน อ่านแล้วขึ้นจริงๆค่ะ

จงใจแกล้งมากกว่าค่ะถ้าเป็นเราเราด่ากลับเลย😤😤

1y ago

ทำอะไรไม่ได้หรอกค่ะ เค้าเป้นญาติผุ้ใหญ่คนนึงของทางผัวเราด้วย

ปรึกษาแฟนดูแล้ว แกบอกแกก็ทำอะไรไม่ได้ค่ะ 🥺