ความรู้สึกเมื่อรู้ว่าตั้งท้อง

รู้สึกยังไงกันบ้างคะตอนเจอ 2 ขีด ? บ้านนี้งงเป็นไก่ตาแตกเลยค่ะ เลยไปเอาอีกอันมาตรวจก็ขึ้นเหมือนกัน เหตุผลที่งงคือเราเป็น PCOS ค่ะ ประจำเดือนมาไม่ปกติอยู่แล้ว แต่เหตุผลที่ตรวจเพราะมีอาการวูบและคลื่นไส้ค่ะ แต่พอซาวน์แล้วเจอน้อง หัวใจพองโตมากเลยค่ะ☺️☺️☺️

ความรู้สึกเมื่อรู้ว่าตั้งท้อง
25 ตอบกลับ

เรื่องราวเดียวกัน เหมือนกันเป๊ะเลยค่ะแม่

ร้องให้ค่ะ กลัวพ่อแม่ด่า55555😂

3y ago

จริงค่ะแม่พอได้บอกโล่งมากท่านเข้าใจ 555 😂

ตื่นเต้นมากขนาดท้องสอง

ยินดีด้วยนะคะ🥰

3y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่ ตอนนี้น้อง 22 week แล้ว ตื่นเต้นมากค่ะเขาเริ่มดิ้นหนักมากแล้ว🥰🥰🥰

เหมือนกันเลยคะ